“พิชญ์ โพธารามิก” รุกธุรกิจเพลง คว้า “แบงค์-ชินดนัย ภูวกุล” นั่งบริหาร “E29 MUSIC IDENTITIES” พร้อมเปิดตัว “แองจี้-ฐิติชา” ศิลปินคนแรก!!! เซอร์ไพร์ส!!! “แบมแบม GOT7” โปรดิวเซอร์ซิงเกิล “I’m in Luv”

วงการธุรกิจเพลงไทยเตรียมฮือฮาทันที เมื่อนักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย พิชญ์ โพธารามิก ประกาศรุกธุรกิจเพลงอย่างเต็มตัว ด้วยเทคโนโลยี Web3.0 และ NFT Music Streaming เพื่อเปิดประสบการณ์ดนตรีอย่างไร้ ขีดจำกัด พร้อมการสนับสนุนจากพันธมิตรทั้งในและต่างประเทศ โดยคว้า แบงค์-ชินดนัย ภูวกุล นั่งแท่นบริหารค่าย เพลง “E29 MUSIC IDENTITIES’ (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ด้วยดีกรีเป็นถึงพี่ชายของ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ “Bam Bam GOT7” งานนี้ประสบการณ์และฝีมือทางด้านดนตรีของ แบงค์-ชินดนัย จึงไม่เป็นสองรอง ใครแน่นอน เพราะเคยเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ และเป็นที่ปรึกษาให้ค่ายเพลงในวงการบันเทิงไทยและเกาหลีใต้ มานานกว่า 7 ปี

วันนี้ได้ถือฤกษ์ดีเปิดตัวผู้บริหารและค่ยเพลง ‘E29 MUSIC IDENTITIES” (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) เพื่อเตรียมสร้างศิลปินคุณภาพหลากหลายสไตล์ สู่วงการเพลงไทยและต่อยอดสู่ระดับเอเชีย พร้อมเปิดตัวศิลปินเบอร์ แรกของค่าย ‘”ANGIE” หรือ แองจี้ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ ลูกสาวสุดที่รักของคุณพ่อสายร็อคระดับตำนาน โป่ง หิน เหล็กไฟ โดยมีพันธมิตรสำคัญ สถานีโทรทัศน์ช่อง MON029 ที่พร้อมสนับสนุนศิลปินไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ต่อไป

ภายในงานแถลงข่าวเริ่มต้นด้วยโชว์สุดพิเศษจาก 2 ศิลปิน DJ Aoora(ดีเจ อัวล่า) & Fridayy(ฟายเตย์) ดีเจชื่อดังจากเกาหลีใต้ ผู้อยู่เบื้องหลังการทำเพลงของศิลปินและคอนเสิร์ตดังมาแล้วมากมาย ร่วมสร้างสีสันในช่วงเปิดเวทีให้ครึกครื้นตั้งแต่วินาทีแรก จากนั้นชม VTR เปิดตัวค่ายเพลง E29 MUSIC IDENTITIES และพบกับ แบงค์-ชินดนัย ภูวกุล ผู้บริหารค่ายเพลงขึ้นแสดงวิสัยทัศน์แบบ ‘One Man Show ซึ่ง แบงค์- ชินดนัย กล่าวว่า

“รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากครับที่ได้รับความไว้วางใจให้มาร่วมสร้างค่ายเพลง E29 MUSIC IDENTITIES ซึ่งผมได้วางคอนเซ็ปต์ค่ายให้เป็นพื้นที่ของเสียงดนตรี เป็น Free space ของศิลปีน ไม่ว่าใครชอบเพลงแนวไหนสามารถเข้ามาหาที่เราได้ ศิลปินของค่ายจะมีหลากหลายสไตล์ ไม่ได้จำกัดแค่เพลง POP เท่นั้น การสร้างผลงานเราจะให้ศิลปินเป็นผู้ริเริ่มเส้นทางของเขาด้วยตัวเอง โดยมีค่ายซัพพอร์ตความคิดและพัฒนาสิ่งนั้นไปด้วยกัน ศิลปินจะได้อยู่ในทุกกระบวนการทำงานได้มีส่วนร่วมกับทีมในทุกชั้นตอน เพื่อให้เขาได้เป็นเจ้าของผลงานที่เป็นตัวเขาเองมากที่สุด”

“ทางด้านการทำงานของค่ายจะเป็นการผสมผสานระหว่างคนไทยและชาวต่างชาติ เพื่อให้ผลงานมีมุมมองที่กว้างขวางแปลกใหม่และขีดจำกัด ด้วยการสนับสนุนของ คุณชญ์ โพธารามิก จะทำให้ค่ายเดินหน้าทำงานได้อย่างเต็มศักยภาพในทุกด้าน ขณะเดียวกันค่ายได้วางแผนต่อยอดให้ธุรกิจแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ด้วยการนำเทคโนโลยีWeb3.0 มาเปิดประสบกรณ์ทางดนตรีในรูปแบบใหม่ เช่น NFT Music Streaming, Metaverse Concerts, FanToken community และรูปแบบของ Showbiz Business เพื่อให้ E29 MUSIC IDENTITIES wร้อมในการเป็น MusicEntertainment อย่างครบวงจร และยังเตรียมทำตลาดในระดับอาเชียนและเอเชียต่อไปในอนาคตด้วยครับ”

จากนั้นถึงช่วงไฮไลท์สำคัญกับการเปิดตัวศิลปินคนแรกของค่าย “ANGIE” หรือ แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ว่าที่ศิลปินเพอร์ฟอร์แมนซ์เกิร์ลที่มากความสามารถคนต่อไปของไทย พร้อมแสงสีเสียงสุดตระการตาบนเวทีกับโชว์ชิงเกิลเปิดตัว “‘m in Luv” (แอม อิน เลิฟ) และทำความรู้จักตัวตนของ “ANGIE” (แองจี้) อย่างละเอียดในฐานะศิลปินเบอร์แรกของค่าย โดยเฉพาะที่มาที่ไปของความพิเศษของซิงเกิล “I’m in Luv” (แอม อิน เลิฟ) ที่ได้ แบมแบม-กันต์ พิมุกต์ ภูวกุล หรือ “BamBam GOT7” มาโปรดิวเซอร์เรื่องการแต่งเพลงนี้ให้กับแองจี้อีกด้วย

ก่อนจะจบงาน “ANGIE” (แองจี้)ขอโชว์ปิดท้ายด้วยชิงกิล “ลังเล”ที่เจ้าตัวลงมือแต่งเองได้อย่างน่า ประทับใจ สามารถชมเอ็มวีและเป็นกำลังใจให้ ‘ANGIE” (แองจี้) ในเพลง “I’m in Luv’ (แอม อิน เลิฟ) ได้ในวัน พฤหัสบดีที่ 29 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น.พร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม

Facebook
Twitter
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า